Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Gia được thành lập ngày 05 tháng 04 năm 2006 , tên viết tắt Royal Invesco.

Royal Invesco là công ty phân phối và tiếp thị đầy đủ các thuốc cản quang, thuốc đối quang từ của nhà sản xuất Đa quốc gia, danh tiếng toàn cầu Bracco Imaging S.P.A , ngoài ra Royal Invesco còn tiếp thị và phân phối các thiết bị PCI ngoại vi tiên tiến cùng với các bộ dụng cụ và phụ kiện trong điện quang can thiệp.

Năm 2020 , đại dịch NCOVID-19 lan rộng toàn cầu , Royal Invesco là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tiên phong sản xuất khẩu trang y tế , đồ bảo hộ cá nhân PPE , hiện nay công suất hàng ngày của ROYAL INVESCO có thể đạt 5 triệu chiếc khẩu trang y tế , 1 triệu chiếc khẩu trang PPE đạt tiêu chuẩn FFP2 , N95  để  xuất Âu , Mỹ . 500.000 bộ quần áo phòng dịch từ câp độ 1 đến cấp độ 4 , 200.000 chiếc găng tay Nitrile khám bệnh

Sức Mạnh tổng hợp và sự Đổi Mới của Royal Invesco được ra đời từ Hội đồng Cố vấn Chuyên môn – Là nơi tập hợp các Chuyên gia khắp nơi , các Nhà khoa học và các Bác sĩ nổi tiếng, những người có cùng ước mơ, cùng tầm nhìn để đổi mới, nâng cao chất lượng điều trị phục vụ nguời bệnh.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tại Royal Invesco, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng an toàn sản phẩm, sự đổi mới và dịch vụ khách hàng cao cấp thông qua các giải pháp thông minh , các sản phẩm chất lượng an toàn đã được kiểm chứng “ Lựa chọn tin cậy – Kinh nghiệm trung thực “ giúp kiểm soát các biến chứng , tác dụng phụ của thuốc cản quang trong chụp cắt lớp, can thiệp mạch , thuốc chụp cộng hưởng từ , các trang thiết bị y tế.

Chúng tôi tự hào trong việc giúp bệnh nhân giảm thiểu tỷ lệ tác dụng không mong muốn do thuốc và trang thiết bị y tế gây ra , giúp người bệnh chiến thắng bệnh tật đồng thời kéo dài và nâng cao cuộc sống của họ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành người đi đầu và đổi mới trong việc tiếp thị và phân phối các thuốc cản quang, thuốc đối quang từ an toàn nhất cho ngừoi bệnh đồng thời cung cấp các thiết bị y tế hiện đại, các giải pháp y tế  thông minh trong các lựa chọn đào tạo và điều trị.

Các chứng chỉ : ID , GPP, CE , TEST REPORT .